• :
  • :
Danh sách đơn vị ủng hộ khắc phục ảnh hưởng mưa lũ năm 2020: 1. Văn phòng Sở Y tế: 10.900.000đ 2. Trung tâm GĐYK: 1.700.000đ 3. Bệnh viện Mắt: 3.200.000đ 4. Bệnh viện tỉnh: 24.320.000đ 10. Bệnh viện Lao phổi: 4.000.000đ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở ngành Y tế

Ngày 29/9/2020, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã tổ chức diễn đàn “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, với sự tham gia của đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc.


Tham dự diễn đàn, các đại biểu đã được nghe một số tham luận về: Vai trò đại diện của công đoàn cơ sở trong thực hiện cơ chế tự chủ tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập; Phương pháp tổ chức, tập hợp, thu hút đoàn viên và người lao động tích cực tham gia các hoạt động công đoàn; Quản lý tài chính công đoàn và các giải pháp huy động nguồn kinh phí cho hoạt động tại công đoàn cơ sở.

Qua đó, các đại biểu đã cùng nhau tập trung thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, tìm cách tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, cũng như kiến nghị, đề xuất với các cấp chính quyền, công đoàn nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động tại công đoàn cơ sở. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để công đoàn ngành Y tế tiếp cận sâu hơn, nắm vững hơn nhằm có định hướng chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Hoài Nam- Thái Dương


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết