• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện YHCT và PHCN tỉnh Quảng Trị: Phát khẩu trang và xà phong miễn phí cho bệnh nhân và người dân trên địa bàn

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và nguy hiểm, sáng nay 12/2, Bệnh viện YHCT và PHCN tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Công ty Cổ phần may mặc Miền Trung, Chi đoàn đồn biên phòng Cửa Tùng và Chi đoàn Viện kiểm sát Nhân dân huyện Vĩnh Linh tổ chức cấp phát khẩu trang vải và bánh xà phòng miễn phí cho bệnh nhân, nhân dân đến khám, điều trị tại bệnh viện và người dân tại khu vực Chợ Do, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Linh.

Được biết trong đợt này, đoàn đã cấp phát 2.000 cái khẩu trang vải và 500 bánh xà phòng. Bên cạnh đó, các cán bộ y tế của Bệnh viện YHCT và PHCN đã hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, các bước rửa tay thường quy đồng thời tuyên truyền cách phòng chống dịch để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cộng đồng nắm rõ các quy trình an toàn phòng chống dịch ngay tại nhà và nơi công cộng góp phần vào việc hạn chế dịch do virus Corona gây ra.

Đây là chương trình ý nghĩa của Bệnh viện nhằm chung tay cùng cộng đồng tích cực phòng chống dịch, là việc làm thiết thực, hữu ích trong việc phòng bệnh viêm phổi do virus corona gây ra. Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghĩa cử cao đẹp này được nhiều người hưởng ứng tham gia, tạo hiệu ứng tuyên truyền mạnh mẽ.

 

Nguyễn Thị Thu Trang


Nguồn: dohquangtri.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website