• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay hỗ trợ đoàn viên, người lao động chống dịch Covid-19

Ngày 26/3, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động đang tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh và để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở y tế ngày đêm gồng mình ngăn chặn, phòng, chống dịch Covid-19, mang bình yên về cho nhân dân. Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã quyết định hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, người lao động 4 đơn vị, gồm: Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh; Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi tỉnh; Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà và Trung tâm Y tế huyện Gio Linh với số tiền 60 triệu đồng.

Thăm và tặng quà tại bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi

Thăm và tặng quà tại trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

Thăm và tặng quà tại Trung tâm y tế Đông Hà

Thăm và tặng quà tại trung tâm y tế huyện Gio Linh

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, với số lượng lớn kiều bào từ Lào trở về trong những ngày qua khiến những cán bộ y tế trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch hết sức vất vả, nhiều bộ phận phải thức trắng đêm để thực hiện nhiệm vụ.

             Hoài Nam


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết