• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ hơn 500 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều 19/6/2020, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận vật tư, thiết bị y tế và kinh phí tập huấn phòng chống dịch bệnh COVID-19 do Tổ chức Medipeace Việt Nam hỗ trợ.

Theo đó, Tổ chức Medipeace Việt Nam đã hỗ trợ cho ngành y tế tỉnh một số vật tư, trang thiết bị y tế và kinh phí để tổ chức các lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho tuyến y tế cơ sở, với số tiền hơn 500 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế cảm ơn sự chung tay, hỗ trợ của Tổ chức Medipeace Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với ngành Y tế Quảng Trị, là nguồn động viên to lớp giúp đội ngũ y bác sĩ có thêm động lực, sức mạnh trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần hoàn thành suất sắc nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Lãnh đạo ngành y tế cũng cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích và đạt kết quả cao nhất.

Được biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh còn có 268 người đang được cách ly tại 5 cơ sở cách ly tập trung, và cho đến thời điểm này, tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận, phát hiện trường hợp nào nhiễm COVID-19.

                                                          THÁI DƯƠNG – HOÀI NAM


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết