• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối các đơn vị trực thuộc Sở Y tế ký kết giao ước thi đua năm 2022

Ngày 28/4/2022, khối Thi đua các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn Ngành Y tế và 20 đơn vị trong Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Tại Hội nghị, khối 20 đơn vị trực thuộc Sở Y tế cam kết tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao với năng suất và hiệu quả cao nhất trong năm 2022. Mục tiêu hướng đến là trên 90% người bệnh nói riêng và người dân nói chung hài lòng với chất lượng các dịch vụ Y tế cũng như thái độ phục vụ của nhân viên Y tế. Sau khi thảo luận về các nội dung ký kết trong bảng giao ước và đưa ra các giải pháp phấn đấu nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, lãnh đạo 20 đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã đăng ký các danh hiệu thi đua gồm Cờ Thi đua của UBND tỉnh và Cờ Thi đua của Chính phủ đồng thời ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Theo đó, các chỉ tiêu cụ thể được đưa ra là trên 90% Đảng bộ và Chi bộ của khổi đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh, trong đó có trên 15% đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Trên 90% tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, trong đó có trên 20% tập thể đạt Tập thể lao động xuất sắc. Trên 90% Công đoàn cơ sở vững mạnh, trong đó trên 15% đạt loại tốt, không có trung bình và yếu kém. Trên 90% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối y tế đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có trên 15% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp. Tiếp tục xây dựng xã, phường, thị trấn đạt Tiêu chí Quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2022.

                                      PHƯƠNG THẢO – THÁI DƯƠNG


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết