• :
  • :
Danh sách đơn vị ủng hộ khắc phục ảnh hưởng mưa lũ năm 2020: 1. Văn phòng Sở Y tế: 10.900.000đ 2. Trung tâm GĐYK: 1.700.000đ 3. Bệnh viện Mắt: 3.200.000đ 4. Bệnh viện tỉnh: 24.320.000đ 10. Bệnh viện Lao phổi: 4.000.000đ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác khám chữa bệnh và thăm, tặng quà tết cho cán bộ công đoàn

Ngày 01/2, Lãnh đạo, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 và thăm hỏi, tặng quà các đơn vị y tế và đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu-2021.

Tại các nơi đến đến làm việc, lãnh đạo, công đoàn ngành Y tế đã nghe các đơn vị báo cáo công tác phòng, chống dịch bệnh trước trong và sau tết, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; nghe báo cáo kế hoạch chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động

Lãnh đạo, công đoàn ngành y tế tặng quà cho công nhân, người lao động tại TTYT huyện Gio Linh

Phát biểu chỉ đạo tại các đơn vị, lãnh đạo ngành y tế đánh giá cao nỗ lực trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của các đơn vị đặc biệt đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, người lao động đã và đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo Sở Y tế đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác khám chữa bệnh; tổ chức tốt việc cấp cứu, dự trữ đủ thuốc, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ cấp cứu, khám chữa bệnh trong những ngày Tết; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covis-19, sẳn sàng mọi phương án nhằm đáp ứng yêu cầu khi có dịch bệnh xảy ra… Tổ chức thăm hỏi và đón Tết cho người bệnh nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Nhân dịp này, Ngành Y tế và Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức chúc Tết các đơn vị; tổ chức thăm hỏi, tặng 130 suất quà, mỗi suất trị giá 1.2 triệu đồng cho 130 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn ngành.

                                                                   THÁI DƯƠNG


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết