• :
  • :
Danh sách đơn vị ủng hộ khắc phục ảnh hưởng mưa lũ năm 2020: 1. Văn phòng Sở Y tế: 10.900.000đ 2. Trung tâm GĐYK: 1.700.000đ 3. Bệnh viện Mắt: 3.200.000đ 4. Bệnh viện tỉnh: 24.320.000đ 10. Bệnh viện Lao phổi: 4.000.000đ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Trị: Tập huấn “kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm” và “Kỹ thuật kiểm nghiệm nhanh an toàn thực phẩm”

Nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lấy mẫu, kiểm nghiệm an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác ATTP tại tỉnh Quảng Trị. Từ ngày 12-19/11/2020, Chi cục an toàn thực phẩm Quảng Trị phối hợp với Viện Pasteur Nha Trang tổ chức lớp tập huấn “kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm” và “Kỹ thuật kiểm nghiệm nhanh an toàn thực phẩm”.

Cùng dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Th.s Lê Quốc Dũng – Phó Chi cục trưởng Chi cục an toàn thực phẩm Quảng Trị và 30 học viên là cán bộ làm công tác về an toàn thực phẩm tham gia.

Qua tập huấn các học viên được các giảng viên tại Viện Pasteur Nha Trang phổ biến quy định về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo Thông tư số 14/2011/TT-BYT, được hướng dẫn quy trình lấy mẫu, kỹ thật lấy mẫu thực phẩm, cách ghi chép biên bản và tem niêm phong, test nhanh thực phẩm…

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên  được Viện Pasteur Nha Trang kiểm tra kiến thức và cấp chứng chỉ đào tạo “kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm” và chứng nhận đào tạo “Kỹ thuật kiểm nghiệm nhanh an toàn thực phẩm”.

                             Lệ Thủy: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết