• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triệu Phong tổ chức hiến máu nhân đạo lần thứ 1 năm 2020

Ngày 10/6/2020, tại Trung tâm VHTT – TDTT huyện, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2020.

Với ý nghĩa một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, trong những năm qua, huyện Triệu Phong đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nhờ đó trong đợt hiến máu lần này thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn toàn huyện tham gia.. Qua kiểm tra sức khỏe và sàng lọc các bệnh lây nhiễm đã có gần 400 người đủ điều kiện sức khoẻ để hiến máu. Trong đó, có rất nhiều người từng tham gia hiến máu nhiều lần. Tổng số máu thu về trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần này là trên 290 đơn vị.

Đây là đợt hiến máu nhân đạo lần thứ 1 trong năm 2020 của huyện Triệu Phong. Trong thời gian tới, huyện Triệu Phong tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo với số lượng ngày càng đông và xem đây là Ngày hội Xuân Hồng của toàn dân, góp phần bổ sung lượng máu cần thiết kịp thời cứu chữa những hoàn cảnh không may mắn do bệnh tật gây ra.

 

Cảnh Thu


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết