• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa KV Triệu Hải tổ chức các hoạt động nhân Tuần lễ Điều dưỡng - Hộ sinh thế giới:

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng 5 lịch sử, hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng-Hộ sinh thế giới do Sở Y tế Quảng Trị phát động, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Phòng Điều dưỡng phối hợp với Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện ĐKKV Triệu Hải  đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Phát động thi đua giữa các khoa về vai trò chăm sóc người bệnh, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo của điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên: Trong đó tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ, thực hiện nghiêm túc quy trình kỹ thuật chuyên môn, giao tiếp ứng xử, giáo dục sức khỏe, kiểm soát nhiễm khuẩn… tại Bệnh viện.

  • Sáng ngày 14/5, Chi hội Điều dưỡng tổ chức nấu cháo Tình thương cho toàn thể người bệnh nội trú (kinh phí lấy từ nguồn quỹ đóng góp của hội viên trong chi hội).

  • Chiu 14/5 Phòng Điu dưỡng t chc bui sinh hot chuyên đề v: An toàn người bnh kết hợp ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngành Điều dưỡng Thế giới và Việt Nam cho 27 điều dưỡng – hộ sinh đại diện cho hơn 90 Điều dưỡng, hộ sinh và KTV trong bệnh viện.

Với tinh thần đoàn kết tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Bệnh viện ĐKKV Triệu Hải thi đua "Nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh".


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan