• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoảng 300 đối tượng thương binh, gia đình có công với cách mạng được khám cấp phát thuốc miễn phí.

Nằm trong chuổi các hoạt động hướng về ngày thương binh liệt sĩ  27/7, sáng ngày 19 /7/2020,  tại xã Triệu Đại, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện Triệu Phong tổ chức  chương trình khám, tư vấn sức khỏe nhân dân.

Đoàn đã tiến hành khám, điện tim, siêu âm tổng quát và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 300 người những đối tượng thương binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già. Chủ yếu các bệnh về xương khớp, cao huyết áp, bệnh về mắt, bệnh suy tim mạch, loảng xương, đại tràng, rối loạn tiêu hóa... Ngoài khám cấp thuốc các Bác sĩ còn truyên truyền hướng dẫn cho người dân các biện pháp phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng và đặc biệt trong thời dịch bệnh Covid trên thế giới còn diễn biến phức tạp, mọi người dân cần đề phòng.

Việc tổ chức đoàn thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng đối với các gia đình có công với cách mạng, người già, người nghèo, neo đơn, nhằm chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.

 

                           Tin ảnh: Minh Kha – Cảnh Thu


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan