• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế Triệu Phong Quay số dự thưởng, đấu giá tranh gây quỹ nồi cháo tình thương.

Chiều ngày 7/4/2021,  Trung tâm Y tế Triệu Phong đã tổ chức chương trình Quay số dự thưởng và đấu giá bức tranh gây quỹ “ Nồi cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo.

Trao quà cho các bệnh nhân

Với tinh thần “ Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên những bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế Triệu Phong. Tại chương trình thông qua quay số dự thưởng, đấu giá tranh gây quỹ nồi cháo tình thương và sự kết nối trái tim nhân ái của các nhà hảo tâm và cán bộ CNVC Trung tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân khó khăn đã huy động được số tiền 50 triệu đồng quỹ “ Nồi cháo tình thương” của Trung tâm.

Cũng tại chương trình, Trung tâm y tế huyện Triệu Phong và các nhà hảo tâm đã trao 11 suất quà cho các bệnh nhân nghèo có hàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm, mỗi suất trị giá 250 nghìn đồng để động viên tinh than, giúp họ vượt qua bệnh tất.

Các nhà hảo tâm hổ trợ “ Nồi cháo tình thương”

 Được biết, đến nay “ Nồi cháo tình thương” của Trung tâm y tế huyện Triệu Phong đã tổ chức phát hơn 10 nghìn suất cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo, hổ trợ nuôi 3 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng 500 nghìn đồng. Phối hợp với bệnh viên tuyến trên phẩu thuật miễn phí cho trên 30  bệnh nhân mắc các loại bệnh Tai-Mũi-họng, Amydal, Vẹo vách ngăn mũi…

Cảnh Thu


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan