• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Sở y tế Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TTYT huyện Đakrông nhận quà hỗ trợ phòng, chống dịch từ Câu lạc bộ xe bán tải Đà Nẵng

Với mong muốn chung tay góp sức trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, chiều ngày 14/8/2020, CLB xe bán tải Đà Nẵng đã đến tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện Đakrông, để tiếp sức cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

CLB đã trao tặng vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bao gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, trang phục phòng hộ cá nhân, mặt nạ chắn giọt bắn, đai đeo khẩu trang, dung dịch Natri Clorid 0,9% cùng với một số thực phẩm. Đây là các nhu yếu phẩm cần thiết góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch, đồng thời góp phần bảo vệ đội ngũ cán bộ y tế khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

CLB xe bán tải Đà Nẵng trao tặng các suất quà cho TTYT Đakrông

Giữa lúc ngành y tế đang nỗ lực rất lớn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng nguồn lực còn hạn chế, rất cần sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân về trang thết bị, vật tư y tế để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, các thành viên CLB xe bán tải Đà Nẵng đã không ngại gian khó, trực tiếp đến tận nơi để hỗ trợ một số vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị ThS. Châu Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các thành viên CLB xe bán tải Đà Nẵng. Sự giúp đỡ này không chỉ có giá trị hiện vật mà còn cổ vũ tinh thần cho đội ngũ nhân viên Y tế trong chặng đường phòng chống dịch bệnh Covid-19 sắp tới.

Tin, ảnh: Oanh - TTYT Đakrông


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan