Lượt truy cập
Đang online : 292
Chi tiết
Dự án hỗ trợ y tế BTB: Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015

Ngày 12/12, Ban Quản lý dự án hỗ trợ y tế các tỉnh Bắc Trung Bộ tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động 2014 và định hướng thực hiện dự án năm 2015.

Chi tiết
Kiểm tra Trung tâm Y tế tuyến huyện năm 2014

Thực hiện kế hoạch kiểm tra các đơn vị thuộc hệ dự phòng năm 2014, trong những ngày này, đoàn kiểm tra của Sở Y tế tiến hành kiểm tra cuối năm tại các trung tâm y tế trên địa bàn toàn tỉnh.

Chi tiết
Chuyển giao thiết bị mỗ nội soi bằng dao siêu âm không dây

Sáng nay 3/12/2014, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận thiết bị mổ nội soi bằng dao siêu âm không dây.

Chi tiết
Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS

Chủ đề của Tháng Hành động Quốc gia Phòng chống HIV/AIDS được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2014 là Không kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS. Và, đây là chủ đề thuộc phạm vi tầm nhìn “3 không” mà Liên Hợp Quốc đã lựa chọn cho các chiến dịch phòng chống AIDS toàn cầu trong giai đoạn 2011-2015, bao gồm “Không còn người nhiễm mới HIV”, “Không còn người tử vong do AIDS” và “Không còn kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS”.

Chi tiết
Nhân Ngày Thế giới Phòng chống AIDS 1/12 Ghi nhận từ việc mở rộng điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone ở tỉnh Quảng Trị

Được triển khai ở tỉnh Quảng Trị từ tháng 9/2013, đến nay chương trình Điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone (Điều trị Methadone) đã bước đầu mang lại một số lợi ích đối với người nghiện ma túy và gia đình họ cũng như toàn thể cộng đồng.

Chi tiết
Ngày Thế giới phòng chống AIDS năm 2014: Thu hẹp khoảng cách trong việc phòng chống và điều trị HIV

Nhân ngày thế giới phòng chống AIDS năm 2014, Tổ chức Y tế thế giới (World Health Organization – WHO) sẽ đưa ra các khuyến nghị mới nhằm giúp các nước thu hẹp khoảng cách quá lớn trong các dịch vụ dự phòng và điều trị HIV.

Chi tiết
Tổng kết 5 năm dự án Alive & Thrire

Ngày 21/11/2014, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm dự án Alive & Thrire (2010 – 2014). Dự án Alive & Thrire (A&T) là một sáng kiến do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ và được triển khai tại Quảng Trị từ tháng 12 năm 2010 cho đến nay.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website