Lượt truy cập
Đang online : 144
Chi tiết

Văn nghệ truyền thông phòng chống sốt rét

Tối qua 18/8, tại xã Thanh huyện Hướng Hóa, Sở Y tế phối hợp chi đoàn Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa tổ chức chương trình văn nghệ truyền thông phòng chống sốt rét với sự tham gia của đông đảo người dân và học sinh trên địa bàn.

Chi tiết
BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Chiều ngày 11/8/2017, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Chi tiết
Giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 9/8/2017, Sở Y tế tổ chức hội nghị giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Mai Năm, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Trao quà cho bệnh nhân nghèo mổ đục thủy tinh thể.

Ngày 9/8, Trung tâm Mắt tỉnh Quảng Trị phối hợp với các nhà mạnh thường quân đã trao tặng 15 suất quà, giá trị mỗi suất 1 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Chi tiết
Khám và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS, ngày 23/7/2017, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm y tế huyện Triệu Phong đã đến khám và cấp thuốc miễm phí cho các đối tượng có công với cách mạng và nhân dâ thôn Trấm xã Triệu Thượng huyện Triệu Phong.

Chi tiết
Sở Y tế : Triển khai công tác phòng chống sốt rét tích cực

Ngày 25 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã A Túc- huyện Hướng Hóa; Sở Y tế Quảng Trị phối hợp với UBND huyện tổ chức triển khai công tác phòng chống sốt rét tích cực cho các xã vùng Lìa.

Chi tiết
Tập huấn phát ngôn và cung cấp thông tin y tế

Trong 2 ngày 26 và 27/7, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn phát ngôn và cung cấp thông tin y tế cho 60 học viên là lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác truyền thông và công tác xã hội của các đơn vị trong ngành. Bác sĩ Trần Văn Thành, TUV - Giám đốc Sở Y tế chủ trì lớp tập huấn.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website