Lượt truy cập
Đang online : 164
Chi tiết
Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 17/5/2015, tại xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, Huyện đoàn - Hội LHTT Việt Nam huyện tổ chức “Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”.

Chi tiết
Tập huấn kiến thức và kỹ năng truyền thông phòng chống HIV/AIDS

Theo số liệu về tình hình dịch HIV/AIDS được trình bày tại lớp tập huấn, ở Việt Nam đã có 226.819 trường hợp nhiễm HIV được báo cáo, 71.050 người bệnh AIDS đang sống và 71.332 người nhiễm HIV đã tử vong được báo cáo tính đến tháng 12/2014; ở tỉnh Quảng Trị có 227 trường hợp nhiễm HIV, 147 người nhiễm HIV chuyển sang giai đoạn AIDS, 85 người tử vong do AIDS, 192 người bệnh AIDS hiện còn sống tính đến ngày 25/3/2015.

Chi tiết
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức làm việc với Sở Y tế

Ngày 6/5, đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc với Sở Y tế về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành trong thời gian qua. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở: Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Chi tiết
Tuần lễ Tiêm chủng trên thế giới năm 2015: Thu hẹp lổ hổng trong tiêm chủng

Tuần lễ tiêm chủng trên thế giới được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng tư (24-30) nhằm thúc đẩy việc sử dụng các loại vaccine để bảo vệ người dân ở tất cả các lứa tuổi chống lại bệnh tật.

Chi tiết
Triển khai Luật BHYT sửa đổi và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật

Ngày 24/4/2015, Sở Y tế phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị triển khai Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Chi tiết
Sở Y tế Quảng Trị: Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật

Ngày 16/12/2010, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật cho Thủ trưởng, Kế toán và Ban Thanh tra nhân dân của các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Tham dự chỉ đạo có đồng chí Trần Văn Thành, TUV, Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị.

Chi tiết
Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế

Ngày 22/4, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với 700 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chủ trì hội nghị.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website