Lượt truy cập
Đang online : 1760
Chi tiết
TTYT huyện Đakrông: Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, viên chức” năm 2016.

Ngày 24/6/2016, Trung tâm y tế huyện Đakrông tổ chức hội nghị “Tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế” với sự có mặt của toàn bộ CBVC Trung tâm y tế và 14 Trạm y tế xã, thị trấn.

Chi tiết
Khánh thành Trạm Y tế Thị trấn Ái Tử

Vừa qua, huyện Triệu Phong phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí (PTSC), thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và UBND thị trấn Ái Tử tổ chức lễ khánh thành bàn giao trạm y tế.

Chi tiết
Hội thảo trao đổi thông tin về y tế giữa ba tỉnh Quảng Trị- Sa Vẳn Na Khệt- Mục Đa Hãn.

Ngày 20/6, tại TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã diễn ra hội thảo “Trao đổi thông tin về hệ thống giám sát và kiểm soát dịch bệnh, hoàn thiện Website giữa ba tỉnh: Quảng Trị (Việt Nam), Sa Vẳn Na Khệt (Lào), Mục Đa Hãn (Thái-lan).

Chi tiết
Sở Y tế: Tập huấn quản lý và sử dụng trang thiết bị y tế

Được sự hỗ trợ của Ban quản lý Dự án Hỗ trợ y tế Bắc Trung bộ, sáng nay ngày 15/6, Sở Y tế tổ chức hội nghị tập huấn quản lý và sử dụng trang thiết bị y tế (TTBYT) cho các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
Đuối nước ở trẻ em vào mùa hè: Thực trạng và nguyên nhân

Thời gian qua, tai nạn đuối nước ở trẻ em đang có chiều hướng tăng mạnh vào mùa hè ở nhiều địa phương. Khác với trẻ em ở các đô thị có nhiều điều kiện tiếp cận với các khu vui chơi hiện đại, trẻ em ở vùng nông thôn hiện nay đang thiếu chỗ chơi an toàn và lành mạnh, nên các em thường tìm đến các nơi như sông suối, ao hồ, kênh mương... thiếu sự kiểm soát của người lớn nên đã dẫn đến nhiều vụ đuối nước đau lòng.

Chi tiết
Triển khai chiến dịch ngày “ Vi chất dinh dưỡng đợt 1 năm 2016”

Nhằm cải thiện vi chất dinh dưỡng cho trẻ, trong 2 ngày 1 và 2/6, Ngành Y tế Quảng Trị triển khai chiến dịch bổ sung viatamin A cho trẻ em từ 6 đến 60 tháng tuổi trên địa bàn toàn tỉnh.

Chi tiết
Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá

Ngày 31/5/2016, Sở Y tế phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá và các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ 25-31/5/2016) với chủ đề “Hãy sẵn sàng thực hiện đóng gói thuốc lá bằng bao bì trơn”

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website