Lượt truy cập
Đang online : 205
Chi tiết
Tuần lễ Tiêm chủng trên thế giới năm 2015: Thu hẹp lổ hổng trong tiêm chủng

Tuần lễ tiêm chủng trên thế giới được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng tư (24-30) nhằm thúc đẩy việc sử dụng các loại vaccine để bảo vệ người dân ở tất cả các lứa tuổi chống lại bệnh tật.

Chi tiết
Triển khai Luật BHYT sửa đổi và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật

Ngày 24/4/2015, Sở Y tế phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị triển khai Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Chi tiết
Sở Y tế Quảng Trị: Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật

Ngày 16/12/2010, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật cho Thủ trưởng, Kế toán và Ban Thanh tra nhân dân của các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Tham dự chỉ đạo có đồng chí Trần Văn Thành, TUV, Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị.

Chi tiết
Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế

Ngày 22/4, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với 700 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Gio Linh: Tẩm màn cho các xã trọng điểm về sốt rét

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống sốt rét (25/4), Trung tâm y tế huyện Gio Linh đã triển khai chiến dịch tẩm màn phòng chống sốt rét cho các xã trọng điểm về sốt rét trên địa bàn.

Chi tiết
Triệu Phong: Hơn 400 người tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngày 21/4/2015, tại xã Triệu Trạch huyện Triệu Phong, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2015.

Chi tiết
Nắng nóng bệnh nhân nhập viện tăng cao

Thời tiết nắng nóng mấy ngày gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Cũng như nhiều bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa thành phố Đông Hà tăng cao hơn so với ngày thường.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website