Lượt truy cập
Đang online : 427
Chi tiết

Ý chí vươn lên của cậu học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo

Mẹ của Huân làm thợ may và bố phụ thợ nề chỉ đủ nuôi hai con nhỏ ăn học nên đã phải vay mượn từ người thân, thế chấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của gia đình và phải vay tiền theo diện hộ nghèo để duy trì việc chữa bệnh cho Huân.

Chi tiết
Hội thảo đánh giá kế hoạch hoạt động giữa Sở Y tế và Chương trình hạnh phúc Quảng Trị trong năm 2017

Ngày 6/10/2017, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức hội thảo đánh giá kế hoạch hoạt động giữa Sở Y tế và Chương trình hạnh phúc Quảng Trị trong năm 2017.

Chi tiết
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận kinh nghiệm chăm sóc sơ sinh từ các bác sý, điều dưỡng chuyên môn Nhật Bản

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế, từ ngày 25 đến ngày 27/9/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tiếp và làm việc với đoàn bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn của Bệnh viện Nhi Saitama, Nhật Bản nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị các bệnh lý Nhi sơ sinh.

Chi tiết
Tổng kết Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Chiều qua 25/9, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Chi tiết
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thực hiện thành công nhiều ca can thiệp điều trị bệnh lý tim mạch bằng kỹ thuật cao

Với nỗ lực nâng cao hiệu quả can thiệp điều trị các bệnh lý tim mạch- một lĩnh vực còn khá mới mẻ đối với đội ngũ cán bộ y tế của đơn vị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã và đang tích cực thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, thủ thuật can thiệp tim mạch từ đơn giản đến phức tạp bằng kỹ thuật cao.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị: Khai giảng lớp vật lý trị liệu

Ngày 11/9, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị phối hợp với Dự án “nâng cao năng lực đào tạo vật lý trị liệu miền Trung Việt Nam, giai đoạn 2017-2019” tổ chức khai giảng chương trình đào tạo nhân lực vật lý trị liệu cho 20 học viên là các cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở ngoại vụ và Y tế.

Chi tiết
Khởi động Dự án Hỗ trợ trẻ em gái vị thành niên dân tộc ít người ở huyện Hướng Hóa

Trong năm 2016, ở 13 xã vùng biên giới và giáp giới, đặc biệt là ở xã Thanh, xã Xy, xã Hướng Lập, xã Hướng Việt và thị trấn Lao Bảo của huyện Hướng Hóa có 301 trẻ em gái vị thành niên có thai (chiếm 62,3% tổng số trẻ em gái vị thành niên có thai trong toàn tỉnh Quảng Trị), 120 trường hợp tảo hôn, 30% trẻ em gái vị thành niên 15 tuổi và 50% trẻ em gái vị thành niên 16 tuổi có quan hệ tình dục mà nguyên nhân chính là do thiếu kiến thức và kỹ năng về sức khỏe sinh sản và tình dục vị thành niên, gặp khó khăn trong tiếp cận dịch vụ y tế và giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục vị thành niên

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website