Lượt truy cập
Đang online : 118
Chi tiết
Nhân Ngày Thế giới phòng chống bệnh lao 24/3: Bệnh viện Chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị với nỗ lực phòng chống lao

Khám 2.014 lượt người bệnh, hội chẩn và thu nhận điều trị 165 người bệnh lao, bao gồm điều trị tại Bệnh viện và chuyển tuyến huyện điều trị là kết quả chuyên môn của BVCK lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến hết năm 2014.

Chi tiết
Nhân Ngày Nước Thế giới 22/3: Cung cấp nước sạch để bảo vệ sức khỏe

Theo thống kê của Bộ Y tế, ở Việt Nam mỗi năm có gần 200.000 người bị mắc bệnh ung thư mới được phát hiện. Riêng Bệnh viện K Hà Nội trong vòng 5 năm trở lại đây, mỗi năm tiếp nhận trung bình khoảng 150.000 người bị ung thư mới phát hiện. Theo đánh giá tổng hợp của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên-môi trường, nguyên nhân dẫn đến tình trạng ung thư ngày càng tăng chính là do môi trường sống ngày càng xuống cấp trầm trọng, trong đó có chất lượng nước.

Chi tiết
Cam Lộ: Triển khai chiến dịch chăm sóc sức khoẻ sinh sản

Từ ngày 12 đến 31/3, tâm Y tế huyện Cam Lộ tổ chức chiến dịch chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ tại 8 xã thị trấn trên địa bàn.

Chi tiết
Triệu Phong: Phát động vệ sinh tổng thể do cộng đồng làm chủ

Được sự hỗ trợ của tổ chức tầm nhìn thế giới Triệu Phong, trong 2 ngày 14 và 15/3, Ngành y tế huyện Triệu Phong phối hợp với xã Triệu Ái tổ chức phát động vệ sinh tổng thể do cộng đồng làm chủ.

Chi tiết
Tỉ lệ tiêm chủng vacxin sởi – rubela cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi đạt 99,1%

Báo cáo của Sở Y tế Quảng Trị cho biết, đến thời điểm này tỉnh Quảng Trị có 155.967 trẻ em từ 1 đến 14 tuổi được tiêm chủng sởi – rubela trong chương trình tiêm chủng mở rộng đạt 98,9% vượt so với chỉ tiêu chiến dịch đề ra (chỉ tiêu 95%) và không có trường hợp nào bị phản ứng nặng xảy ra sau tiêm chủng. Trong đó một số địa phương có tỉ lệ tiêm chủng cao là Triệu Phong (99,7%), Vĩnh Linh (99,5%), Gio Linh (99,3%).

Chi tiết
Triển khai nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2015

Ngày 12/3, Ngành y tế Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2015.

Chi tiết
Bàn giao 6 máy siêu âm cho các đơn vị y tế

Trong những ngày này, Sở y tế Quảng Trị tổ chức bàn giao 6 máy siêu âm cho các đơn vị y tế trên địa bàn. Tham dự buổi bàn giao có lãnh đạo Sở y tế, Trung tâm Y tế và chính quyền địa phương.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website