Lượt truy cập
Đang online : 197
Chi tiết

Hội thảo tập huấn giúp sơ sinh thở

Trong 2 ngày 6 và 7 /12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Project Vietnam Foundation đến từ Hoa Kỳ đã tổ chức hội thảo tập huấn “giúp sơ sinh thở” cho các bác sỹ, điều dưỡng và nữ hộ sinh trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
Bệnh viện đa khoa tỉnh: Cứu sống thành công hai ca bệnh khó bằng kỹ thuật mới, hiện đại

Ngày 30/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã thực hiện thành công, cứu sống hai bệnh nhân bị chảy máu mũi do vỡ mạch máu và chấn thương thận. Đây là một trong những kỹ thuật khó, mới được áp dụng tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

Chi tiết
Bệnh viện đa khoa tỉnh: Hoàn thành chuyển giao kỹ thuật theo đề án bệnh viện vệ tinh

Ngày 25/11/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lễ hoàn thành chuyển giao kỹ thuật theo đề án bệnh viện vệ tinh; đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và khai trương đơn nguyên tim mạch can thiệp.

Chi tiết
Hội thảo khoa học Rối loạn nhịp tim-chẩn đoán và điều trị

Ngày 24/11/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội thảo khoa học Rối loạn nhịp tim-chẩn đoán và điều trị với sự tham dự của GS.TS.Trần Thống-phân hội Nhịp tim Việt Nam, đại diện Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Trung ương Huế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Chi tiết
Sở Y tế: Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật

Ngày 10/11/2016, Sở Y tế tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2016. Tham dự có đồng chí Trần Văn Thành- TUV- Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện các công ty Dược, phòng khám đa khoa trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
Bế giảng các khóa đào tạo Phục hồi chức năng- Vật lý trị liệu

Ngày 4/11/2016, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo Phục hồi chức năng- Vật lý trị liệu (PHCN-VLTL) 3 tháng, 6 tháng do tổ chức KOICA tài trợ thông qua Trường Đại học Euji/Hàn Quốc và tổ chức Y tế vì hòa bình Medipeace.

Chi tiết
Hội thảo khoa học Y tế dự phòng năm 2016

Chiều 4/11, Hội Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức “Hội thảo khoa học Y tế dự phòng năm 2016”

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website