Lượt truy cập
Đang online : 1929
Chi tiết
Trung tâm Y tế huyện Đakrông: Lễ ký kết hợp đồng không xác định thời hạn đối với viên chức biên chế theo Nghị định 117/2014/NĐ-CP.

Ngày 20/9/2016, TTYT Đakrông tổ chức ký hợp đồng làm việc không xác định thời hạn đối với viên chức biên chế theo Nghị định 117/2014/NĐ-CP cho. Tham dự buổi ký hợp đồng có các Đồng chí đại diện Cấp ủy, BGĐ và BCH Công đoàn cơ sở cùng 13 cán bộ viên chức Y tế xã biên chế theo Nghị định 117/2014/NĐ-CP.

Chi tiết
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận kỹ thuật phẫu nội soi sản khoa và khám sàng lọc bệnh tim

Trong khuôn khổ của các hoạt động thực hiện Đề án 1816 Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và Đề án Bệnh viện vệ tinh, từ ngày 21 đến ngày 24/9/2016

Chi tiết
Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Ngày 21/9, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh về tình hình hoạt động và dự án đầu tư công trình Bệnh viện. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư; Nội vụ, Y tế và Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Chi tiết
Trung tâm Y tế Vĩnh Linh: Tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Ngày 15, 16 tháng 9 năm 2016. Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, viên chức lao động từ tuyến xã đến tuyến huyện với nội dung “ Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ Y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Chi tiết
Quảng Trị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh nội soi lấy hàm răng giả ở thực quản vùng cổ

8 giờ 15 phút ngày 7/9/2016, khoa Tai-mũi-họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận ông N.V.M.- 62 tuổi, ở phường 3, thành phố Đông Hà vào viện trong tình trạng nuốt đau xóc vùng cổ, nuốt vướng nghẹn kèm cảm giác khó thở do bị hóc hàm răng giả khi đang ăn sáng.

Chi tiết
Lễ tuyên dương các tổ chức và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác từ thiện

Thời gian qua, với sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, chương trình Nồi cháo tình thương đã đến với các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi. Mỗi ngày, các tổ chức, cá nhân từ thiện trong Hội Thiện Quảng; Tịnh xá Ngọc Hà; Nồi cháo Nhân Tâm; Nồi cháo Thiện Tâm và Hội từ thiện những người xa quê thay phiên nhau đến đây hỗ trợ bệnh nhân nghèo những suất cơm, phần cháo nhân tâm.

Chi tiết
Tổng kết dự án hỗ trợ y tế Bắc Trung Bộ tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2010-2016

Ngày 25/8/2016, Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết dự án hỗ trợ y tế Bắc Trung Bộ tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2010-2016. Tham dự có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Vụ Bảo hiểm y tế - Bộ Y tế, cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website