Lượt truy cập
Đang online : 314
Chi tiết

Hội thảo hợp phần Y tế thuộc chương trình hạnh phúc Quảng Trị

Ngày 16/1, Sở Y tế tổ chức hội thảo xây dựng chương trình phối hợp hoạt động hợp phần y tế, chương trình hạnh phúc Quảng Trị năm 2017.

Chi tiết
Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2017

Ngày 12.1, Bộ y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2017. Dự hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương. Tại điểm cầu Quảng Trị có đồng chí Mai Thức, UV BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Thắng, UV BTV Tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng lãnh đạo sở y tế, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở y tế.

Chi tiết
Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa: Phát huy kết quả năm 2016, tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

TTYT huyện Hướng Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2016 như không xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm tập thể; giảm số mắc sốt rét còn 27 người mắc so với 64 người mắc trong năm 2015 và không có người chết do sốt rét; 99,48% trẻ dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ; 98,54% trẻ từ 6 tháng đến 59 tháng tuổi được uống vitamin A, tăng 0,36% so với năm 2015; 92,57% bà mẹ sau sinh được bổ sung vitamin A.

Chi tiết
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải: Cứu sống sản phụ băng huyết do đờ tử cung sau sinh không hồi phục

Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải vừa cứu sống một sản phụ bị băng huyết do đờ tử cung sau sinh không hồi phục.

Chi tiết
Bệnh viện Đa khoa Cam Lộ: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, triển khai thực hiện chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị.

Ngày 31/12, Bệnh viện Đa khoa Cam Lộ tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, tổ chức tổng kết thực hiện chỉ thị 03 – CT/ TW, triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính Trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự có đồng chí Mai Thức, UVTVTU- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Đại diện các sở ban ngành, các đơn vị y tế trong tỉnh và các đơn vị trên địa bàn huyện Cam Lộ.

Chi tiết
Công đoàn ngành y tế Quảng Trị tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Trong năm 2016, công đoàn ngành y tế đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đề ra. Đã tổ chức phổ biến các chính sách, pháp luật, nghị quyết đại hội Đảng các cấ. Tổ chức trên100 cuộc nói chuyện chuyên đề đến gần 100% cán bộ đoàn viên. Tổ chức thành công lễ hội xuân hồng hiến máu tình nguyện và thu được 300 đơn vị máu.

Chi tiết
Triệu Phong: 5 năm vận động trên 4000 người tham gia nhiến máu nhân đạo.

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong 5 năm qua Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân về công tác hiến máu nhân đạo đã đạt được kết quả nhất định.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website