Lượt truy cập
Đang online : 561
Chi tiết
Xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ phát động Xây dựng Cộng đồng an toàn

Xã Vĩnh Thành nằm ở phía đông huyện Vĩnh Linh có Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 70, đường liên xã, liên thôn và sông Bến Hải cùng nhiều kênh mương thuận lợi cho sản xuất và giao lưu kinh tế nhưng cũng tiềm ẩn mối nguy cơ gây tai nạn thương tích như tai nạn giao thông, đuối nước,…

Chi tiết
Tổng kết dự án “Nước uống an toàn cho cộng đồng dễ bị tổn thương trong mùa lũ lụt”

Ngày 26/9/2014, Tổ chức Tầm nhìn thế giới phối hợp với Sở Y tế tổ chức hội thảo tổng kết dự án “Nước uống an toàn cho cộng đồng dễ bị tổn thương trong mùa lũ lụt”.

Chi tiết
Triệu Phong: chủ động phòng chống dịch bệnh mùa mưa bão

Mùa mưa bão đang đến gần. Đây cũng là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển của dịch bệnh. Ngay từ bây giờ, ngành y tế các địa phương đang triển khai nhiều giải pháp nhằm góp phần chủ động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người dân khi có thiên tai xảy ra.

Chi tiết
BV Điều dưỡng và PHCN Cửa Tùng: Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Bệnh viện Điều dưỡng và PHCN Cửa Tùng là nơi chăm sóc tập luyện, hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật PHCN cho trẻ em khuyết tật trong toàn tỉnh, nhân dịp bước vào năm học mới với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, Lãnh đạo bệnh viện đã phát động phong trào quyên góp quỹ chăn ấm mùa đông, tiếp sức đến trường cho trẻ em khuyết tật.

Chi tiết
Thẩm tra Bộ tiêu chí Quốc gia y tế xã giai đoạn 2010 – 2020 năm 2014

Trong những khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến hết tháng 11/2014, Ban chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức đoàn thẩm tra Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2011 - 2020 năm 2014. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, Phòng khoa giáo - Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban chăm sóc sức khoẻ nhân dân huyện, thị thành phố.

Chi tiết
Triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng bệnh sởi và rubella

Sởi và rubella là những bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút sởi và vi rút rubella gây nên. Nếu như sởi là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ nhỏ, thì rubella rất nguy hiểm cho các bà mẹ trong giai đoạn đầu mang thai.

Chi tiết
Triển khai hoạt động dự án nâng cao năng lực phòng chống HIV/AIDS

Sáng 6/9, Sở y tế tổ chức hội nghị triển khai hoạt động dự án nâng cao năng lực phòng chống HIV/AIDS tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng năm 2014. Tham gia hội nghị có 90 đại biểu là đại diện các sở, ngành đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh và đại diện ngành y tế các cấp của 4 huyện trong vùng dự án là Triệu Phong, Thị xã Quảng Trị, Vĩnh Linh, Hướng Hóa.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website