Lượt truy cập
Đang online : 510
Chi tiết
Thẩm tra Bộ tiêu chí Quốc gia y tế xã giai đoạn 2010 – 2020 năm 2014

Trong những khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến hết tháng 11/2014, Ban chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức đoàn thẩm tra Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2011 - 2020 năm 2014. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, Phòng khoa giáo - Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban chăm sóc sức khoẻ nhân dân huyện, thị thành phố.

Chi tiết
Triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng bệnh sởi và rubella

Sởi và rubella là những bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút sởi và vi rút rubella gây nên. Nếu như sởi là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ nhỏ, thì rubella rất nguy hiểm cho các bà mẹ trong giai đoạn đầu mang thai.

Chi tiết
Triển khai hoạt động dự án nâng cao năng lực phòng chống HIV/AIDS

Sáng 6/9, Sở y tế tổ chức hội nghị triển khai hoạt động dự án nâng cao năng lực phòng chống HIV/AIDS tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng năm 2014. Tham gia hội nghị có 90 đại biểu là đại diện các sở, ngành đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh và đại diện ngành y tế các cấp của 4 huyện trong vùng dự án là Triệu Phong, Thị xã Quảng Trị, Vĩnh Linh, Hướng Hóa.

Chi tiết
Triển khai Dự án Hỗ trợ phát triển mô hình phòng ngừa và chăm sóc khuyết tật bẩm sinh

Sáng 4/9/2014, Sở Y tế Quảng Trị phối hợp với Tổ chức Handicap International - Việt Nam, tổ chức lễ triển khai Dự án Hỗ trợ phát triển mô hình phòng ngừa và chăm sóc khuyết tật bẩm sinh tại Quảng Trị giai đoạn 2014- 2016.

Chi tiết
Thông tin lưu ý: Ebola và an toàn thực phẩm

Hiện nay một đợt bùng phát dịch bệnh virus Ebola (EVD) đang diễn ra tại một số nước châu Phi. Bệnh do virus Ebola là một căn bệnh trầm trọng. Nhiễm trùng lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp với máu, dịch cơ thể và các mô của người hay động vật bị nhiễm bệnh.

Chi tiết
Phát động chiến dịch rửa tay với xà phòng phòng chống dịch bệnh

Ủy ban nhân dân huyện Hải Lăng vừa phối hợp với tổ chức tầm nhìn Thế Giới tại Quảng Trị và xã Hải Thành tổ chức lễ phát động chiến dịch rửa tay với xà phòng phòng chống dịch bệnh nâng cao sức khỏe nhân dân.

Chi tiết
Hội Đông y Vĩnh Linh: Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống

Ngày 22/8/2014, Hội Đông y Vĩnh Linh tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội Đông y Việt Nam (22/8/1946 – 22/8/2014) và 55 năm thành lập Khu Hội Đông y Vĩnh Linh. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Dính, Chủ tịch Hội Đông Y tỉnh, cùng đại lãnh đạo các ban, ngành, lương y các Hội trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
RSS
Tìm kiếm
Thông báo
  • Cách viết bài đăng lên web

    Để hỗ trợ các anh chị muốn đăng bài viết lên Website của Sở, BBT cung cấp hướng dẫn cách viết bài http://dohquangtri.gov.vn/tai-lieu/825-cam-nang-viet-tin-bai-dua-len-web.html

Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website