Lượt truy cập
Đang online : 196
Chi tiết

Khen thưởng đột xuất cán bộ, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày Cập nhật : 12-07-2017

Sáng 12/7, Sở Y tế Quảng Trị đã tặng Giấy khen đột xuất cho các tập thể và cá nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phẫu thuật cấp cứu và hiến máu cứu sống người bệnh.

Theo đó, có hai tập thể và bốn cá nhân được tặng Giấy khen đột xuất gồm: Khoa Phụ sản đã có thành tích trong việc phẫu thuật thành công trường hợp sản phụ rau cài răng lược, mất máu nặng; Khoa ngọai tổng hợp có thành tích trong việc phẫu thuật thành công trường hợp vết thương thủng tim do dao đâm; và bốn cá nhân gồm: Bác sĩ Nguyễn Văn Bình (Trưởng khoa ngoại tổng hợp); chị Lê Thị Phương Thảo (phòng Điều dưỡng); Chị Trần Thị Cảnh Duyên (khoa nhiệt đới) và anh Nguyễn Văn Nghĩa (khoa nội tổng hợp).

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế đã biểu dương, khen thưởng và ghi nhận tinh thần thái độ phục vụ trong cấp cứu, phẫu thuật cũng như hiến máu cứu sống người bệnh của các tập thể và cá nhân. Đây là một việc làm nhân đạo, nhân văn và nghĩa cử cao cả của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh cần được tiếp tục phát huy và nhân rộng.

Dương Nam

In trang này Gửi cho bạn bè

Ý kiến của bạn

Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website