Lượt truy cập
Đang online : 378
Chi tiết

Hội thảo đánh giá kế hoạch hoạt động giữa Sở Y tế và Chương trình hạnh phúc Quảng Trị trong năm 2017

Ngày Cập nhật : 07-10-2017

Ngày 6/10/2017, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức hội thảo đánh giá kế hoạch hoạt động giữa Sở Y tế và Chương trình hạnh phúc Quảng Trị trong năm 2017.

Thời gian qua, Chương trình hạnh phúc Quảng Trị đã triển khai nhiều hoạt động đem lại lợi ích cho cán bộ y tế và người dân như: Tham quan học tập của sinh viên Hàn Quốc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Tập huấn nâng cao năng lực về phòng chống bệnh tăng huyết áp (THA) cho cán bộ y tế và nhân viên y tế thôn bản. Chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và bệnh THA. Giám sát, tổ chức sàng lọc cho người dân trên 40 tuổi tại 6 xã. Đồng thời, dự án cũng hỗ trợ về trang thiết bị y tế, đào tào siêu âm, điện tâm đồ cho tuyến xã. Tổ chức truyền thông và tham gia cộng đồng...

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ các trường Đại học của Hàn đã đánh giá lại kết quả đạt được trong phối hợp hoạt động của Sở Y tế và Chương trình hạnh phúc trong 9 tháng năm 2017; Thảo luận và đề xuất các phương án giải quyết những khó khăn trong quá trình triển khai các hoạt động nhằm đạt được thành công trong 3 tháng còn còn lại của dự án; Cam kết của đơn vị hưởng lợi về duy trì tính hiệu quả của các hoạt động dự án đã triển khai thời gian qua sau khi dự án kết thúc.

Trong thời gian tới, Dự án tiếp tục duy trì hoạt động và quản lý bệnh THA; quản lý, chăm sóc bệnh mãn tính trên toàn tỉnh năm 2018. Gắn xây dựng trạm y tế đạt chuẩn theo bộ tiêu chí quốc gai về y tế xã với xây dựng nông thôn mới.

 

Thanh Hải

In trang này Gửi cho bạn bè

Ý kiến của bạn

Tìm kiếm
Thông báo
Phim tư liệu
Danh hiệu thi đua
1 2 3 4 5
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tỉ giá , Thời tiết
  Bảng giá vàng 
  Tỷ giá ngoại tệ  
  Thời tiết 
Liên kết website