Gặp mặt tân bác sĩ tốt ngiệp Đại học năm 2018

Chiều 3/8, Sở y tế Quảng Trị tổ chức gặp mặt các tân bác sĩ vừa tốt nghiệp Đại học năm 2018. Tham dự có Bác sĩ Trần Văn Thành – Giám đốc Sở y tế, cùng lãnh đạo các đơn vị trong ngành y tế đang có nhu cầu tuyển dụng.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo ngành Y tế đã chúc mừng các tân bác sĩ vừa tốt nghiệp Đại học, đồng thời giới thiệu sơ lược về hệ thống ngành y tế, những chủ trương, chính sách thu hút, đào tạo, đãi ngộ của tỉnh đối với bác sỹ có nguyện vọng về công tác, phục vụ tại tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, các tân bác sĩ cũng đã đưa ra những câu hỏi, thắc mắc về quy chế tuyển dụng, bày tỏ những băn khoăn, nguyện vọng về điều kiện làm việc, thu nhập, các chính sách đãi ngộ…; Đại diện các đơn vị trong ngành y tế cũng đã trình bày nhu cầu tuyển dụng, nêu lên những thuận lợi, chính sách đãi ngộ, và cơ hội học tập tại đơn vị của mình, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bác sĩ được làm việc và phát huy tốt năng lực của bản thân; góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Trong đợt này có 30 tân bác sĩ, trong đó có 17 bác sĩ đa khoa, 10 bác sĩ y học dự phòng, 2 bác sĩ răng-hàm-mặt và 1 bác sĩ y học cổ truyền.

 

Hoài Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *