Giao lưu “Chia sẻ cho nhau niềm tin”

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2011 và ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS 1/12/2011, vừa qua, Dự án Handicap International (HI) tại Quảng Trị về phòng, chống HIV/AIDS, Câu lạc bộ Yêu thương Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Mái ấm tình hồng tổ chức đêm giao lưu “Chia sẻ cho nhau niềm tin”.

Đêm giao lưu “Chia sẻ cho nhau niềm tin” nhằm nâng cao nhận thức về HIV/AIDS và giảm kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV/AIDS. Đêm giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, cảm động, thấm đượm tình người. Với những ca khúc, tiểu phẩm được dàn dựng khá công phu của các thành viên Câu lạc bộ Yêu thương, học sinh Trung tâm Mái ấm tình hồng đã chỉ ra những hành vi dẫn đến nguy cơ nhiễm HIV như: quan hệ tình dục không lành mạnh, sử dụng chung bơm kim tiêm…

Đặc biệt, cuộc đối thoại trực tiếp và trò chơi tìm hiểu về HIV/AIDS cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, cách phòng chống HIV/AIDS, những kỹ năng sống lành mạnh cũng như thái độ ứng xử đối với người có HIV/AIDS.

Nhân dịp này, lãnh đạo Dự án HI, Câu lạc bộ Yêu Thương trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh Trung tâm Mái ấm tình hồng.

Nguồn Báo Quảng Trị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *