Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn”

Sáng 14/7/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tỉnh tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019).

Khởi công xây dựng nhà cho chị Nguyễn Thị Sen, đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tại buổi lễ, đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao quyết định hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Sen, đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hiện nay, cuộc sống của gia đình chị Sen cũng gặp nhiều khó khăn, bản thân chị hay bị đau ốm và phải nuôi con nhỏ… trong khi đó thu nhập của hai vợ chồng thấp nên phải đi thuê nhà để ở. Do đó, việc hỗ trợ này là hoạt động hết sức ý nghĩa và kịp thời, qua đó giúp cho chị Sen có nhà mới để sinh hoạt, yên tâm công tác và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc.

Chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” luôn được Công đoàn ngành Y tế tỉnh xác định là nhiệm vụ trọng tâm nên tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, viên chức lao động trong ngành quyên góp, hỗ trợ với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách…. Qua đó, giúp cho những đoàn viên khó khăn có nhà ở để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoài Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *