Lễ tiếp nhận sự tài trợ của Dự án RENEW và tổ chức TMC Na Uy tại trường TC Y tế tỉnh Quảng Trị

Được sự hổ trợ của Dự án Renew & Tổ chức TMC, vào lúc 14h00 ngày 16/12/2011 tại trường TCYT đã tổ chức Lể tiếp nhận trang thiết bị  giảng dạy, học tập phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, thực hành môn cấp cứu chấn thương và sản khoa trong trường TCYT. Dự lễ có ông  Mr Hans-Hansum, Giám đốc tổ chức TMC Nauy và ông Hoàng Nam phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Bs CKII Trần Văn Thành Giám đốc Sở Y tế, Bs CKII Trương Đức Tú, Hiệu trưởng Trường TCYT. Đây là sự hổ trợ bàn giao lần thứ 2 của tổ chức TMC sau khi đã hổ trợ xây dựng mô hình phòng thực hành cấp cứu chấn thương và sản khoa hoàn chỉnh tại trường TCYT.

Hoạt động hổ trợ tích cực của tổ chức TMC đã giúp Hội đồng đào tạo Trường TCYT  tiến hành thay đổi, bổ sung vào chương trình  giảng dạy môn cấp cứu ban đầu đặc biệt là cấp cứu trong chấn thương, cấp cứu sản khoa, một mô hình phù hợp với tình hình sức khỏe và nhu cầu đào tạo của cộng đồng người dân  Quảng Trị. Với số trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đầy tình hửu nghị của đất nước Nauy dành cho nhân dân Việt Nam và nhân dân Quảng Trị đã góp phần giúp cho nhà trường nâng cao được năng lưc đào tạo, chất lượng giảng dạy môn thực hành nghề nghiệp cho học sinh Y tế, góp phần nâng cao công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Bs CKII Trần Văn Thành thay mặt Sở Y tế cảm ơn Dự án Renew và tổ chức TMC đã quan tâm đến sự nghiệp đào tạo cán bộ Y tế tỉnh nhà.

 

BS CKI NGUYỄN ĐỨC TỊNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *