Tặng máy siêu âm 4 chiều cho Trạm Y tế Vĩnh Giang

Ngày 28/2/2018, Xã Vĩnh Giang tổ chức tiếp nhận trang thiết bị y tế do Phòng khám Đa khoa của bác sĩ Hoàng Đức Dũng ở thành phố Đông Hà trao tặng cho Trạm y tế xã. Tham dự buổi lễ có đại diễn lãnh đạo Sở Y tế và huyện Vĩnh Linh.

Bác sĩ Hoàng Đức Dũng là một người con của quê hương Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh hiện đang sinh sống và công tác tại thành phố Đông Hà. Trong những dịp về thăm quê, bác sĩ Hoàng Đức Dũng đã có dịp tìm hiểu về điều kiện khám chữa bệnh của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại Trạm y tế xã Vĩnh Giang còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Với mong muốn hỗ trợ trạm y tế nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, bác sĩ Hoàng Đức Dũng đã trực tiếp đến trao tặng máy siêu âm 4 chiều và chuyển giao kỹ thuật cho cho Trạm y tế xã Vĩnh Giang. Đây là món quà vô cùng có ý nghĩa để đội ngũ y, bác sĩ ở Trạm y tế xã Vĩnh Giang thuận lợi hơn trong việc chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh với công nghệ hiện đại, giúp cho quá trình điều trị bệnh được kịp thời, chính xác, góp phần phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buỗi lễ, Bác sĩ Hoàng Đức Dũng mong muốn các y bác sĩ sử dụng có hiệu quả máy siêu âm đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ chuyển giao chuyên môn, kỷ thuật cho trạm y tế.

                                                          THÁI DƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *