• :
  • :
Danh sách đơn vị ủng hộ khắc phục ảnh hưởng mưa lũ năm 2020: 1. Văn phòng Sở Y tế: 10.900.000đ 2. Trung tâm GĐYK: 1.700.000đ 3. Bệnh viện Mắt: 3.200.000đ 4. Bệnh viện tỉnh: 24.320.000đ 10. Bệnh viện Lao phổi: 4.000.000đ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ

Sáng ngày 4/12/2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế tỉnh Quảng Trị phối hợp Sở Lao động-thương binh và xã hội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật kết hợp tập huấn nâng cao năng lực cán bộ về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Với sự tham dự của các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành y tế, Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc và đại diện Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ các đơn vị trong toàn ngành y tế tỉnh Quảng Trị, hội nghị đã nghe đại diện phòng Trẻ em và bình đẳng giới thuộc Sở Lao động-thương binh và xã hội báo các các vấn đề trọng tâm trong công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, cán bộ Ban Công tác cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh phổ biến Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2020, đại diện Thanh tra Sở Y tế tuyên truyền Luật Cán bộ, công chức, viên chức sửa đổi. Chương trình hội nghị và tập huấn cũng đã tiến hành thảo luận về những điểm mới của Luật Lao động và Luật Cán bộ, công chức, viên chức cũng như những vấn đề liên quan công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành y tế tỉnh Quảng Trị.

Ký cam kết thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ (Ảnh: Thế Hoàng)

Đồng thời, hội nghị đã tổ chức ký cam kết giữa Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc với Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế tỉnh Quảng Trị về thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trong thời gian tới.

BỘI NHIÊN


Nguồn:dohquangtri.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan